5Money – Hành trình theo đuổi sự bền vững

 • Website 5money.vn –  nằm trong hệ sinh thái của 5 phút crypto, hành trình của chúng tôi bắt nguồn từ niềm đam mê và tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thị trường Crypto trong tương lai. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang tới những thông tin về thị trường một cách NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, DỄ HIỂU. Biến những kiến thức khô khan, khó hiểu về thị trường đầu tư trở nên mới mẻ và đơn giản hơn với người đọc 
 • Về 5 phút crypto, thành lập từ năm 2021 và được bảo trợ từ quỹ đầu tư TK Ventures. Trải qua nhiều biến động, hiện tại 5 phút crypto tự hào là một trong những kênh thông tin về đầu tư UY TÍN và LỚN NHẤT tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu cộng đồng nhiệt huyết ở đa dạng các nền tảng social như: TikTok, Youtube, Telegram, Twitter, Facebook và Website. Trở thành đối tác tin cậy của các sàn giao dịch lớn trên thế giới như: Binance, OKX, Bybit,… 
 • Chúng tôi tin rằng, dù là bạn người mới bắt đầu tham gia hay là nhà đầu tư có kinh nghiệm, thì thị trường tiền điện tử vẫn luôn là “những ẩn số” mà chúng ta cần được giải đáp mỗi ngày. Và 5 phút crypto ở đây, cùng nhau, chúng ta sẽ “Đón sóng” !

Giá trị cốt lõi

 • Trung Thực: Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và trung thực nhất về thị trường, về dự án, giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn và minh bạch.
 • Hiểu Biết: Chúng tôi luôn mong muốn mọi người hiểu rõ về thị trường crypto nói chung và đầu tư nói riêng, thông qua các thông tin dễ hiểu, được phân tích cặn kẽ và giải thích chi tiết, từ những khái niệm cơ bản đến những phân tích chuyên sâu.
 • Đổi Mới: Chúng tôi không ngừng tìm hiểu về những công nghệ mới, các dự án tiềm năng và các cơ hội đầu tư mới. Mang đến những góc nhìn tổng quan và mới mẻ cho người đọc
 • Đồng hành: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc đến việc cung cấp kiến thức đầu tư một cách thông minh và an toàn.
 • Cộng Đồng: Chúng tôi tôn trọng và tạo ra một cộng đồng mở và hỗ trợ, nơi mọi người có thể chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và học hỏi từ nhau.

Chúng tôi cung cấp

 • Kiến Thức Đầu Tư Nền Tảng và Chuyên Sâu: Giúp mọi người hiểu rõ hơn về những biến động của thị trường tiền điện tử, từ những các khái niệm “sơ khai” như Blockchain, Bitcoin, crypto,…đến những phân tích chuyên sâu về các dự án tiềm năng hay những chiến lược đầu tư dài hạn
 • Tin Tức Thị Trường Mới Nhất: Những tin tức thị trường mới nhất của thị trường sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác. Đăng ký nhận email ngay tại trang chủ, để chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi hay những cơ hội đầu tư tiềm năng từ thị trường
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền 0 Đồng: Hướng dẫn đơn giản và cụ thể về cách kiếm tiền từ thị trường crypto mà không cần đầu tư vốn. Từ các phương pháp như tham gia các dự án Catalyst đến việc tham gia các kèo airdrop tiềm năng, 5 phút crypto sẽ giúp bạn tận dụng các cơ hội để kiếm tiền một cách hiệu quả.
 • Kết Nối Cộng Đồng: Tham gia vào cộng đồng của 5 phút crypto để được kết nối, chia sẻ, và hỗ trợ thường xuyên. Chúng luôn tôi tự hào vì đã tạo nên những cộng đồng crypto văn minh, hiểu biết và sẵn sàng hỗ trợ.

Đội ngũ của chúng tôi

 • Mink: Tham gia lĩnh vực crypto từ năm 2016. Là một holder chuyên nghiên cứu về các dự án đầu tư dài hạn. Là người tiên phong trong công cuộc đơn giản hóa những khái niệm phức tạp của thị trường tiền điện tử đến với người đọc. Cũng như định hướng mục tiêu phát triển cho 5 phút crypto – Trở thành nguồn cung cấp tin tức về thị trường, kiến thức đầu tư cho người bận rộn
 • Kaido: Dưới vai trò là chuyên gia dự đoán các xu hướng trong thời gian tới. Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường và nhiều kinh nghiệm thực chiến, Kaido phụ trách định hướng nội dung nghiên cứu và hỗ trợ bạn trong việc bắt kịp những con sóng ngắn hạn và trung hạn. Dựa trên phân tích và đánh giá chi tiết, Kaido đem đến những góc nhìn sâu sắc và chiến lược đầu cơ mạo hiểm. 
 • Luis: là một chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Airdrops. Với nhiều kinh nghiệm thực tế, Luis đã được nhận airdrop từ hàng trăm dự án lớn nhỏ như Arbitrum, Aptos, Pixel, Cyberconnect, SpaceID… Sự thành công này không chỉ đến từ việc nắm bắt thông tin nhanh chóng, linh hoạt mà còn là kết quả của sự kiên nhẫn và kỹ năng trong việc thực hiện các kèo airdrop một cách hiệu quả.
 • Iris: Là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ Blockchain. Iris mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ và khắt khe về công nghệ để giúp bạn đánh giá được cách hoạt động cũng như tiềm năng thực sự của công nghệ này, từ đó xác định các cơ hội đầu tư dài hạn tiềm năng trong thị trường. 
 • Và đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực đầu tư crypto. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin được đăng tải đều là kết quả của sự phân tích kỹ lưỡng và tham vấn chuyên sâu từ tất cả các thành viên trong đội ngũ cũng như sự đóng góp nhiệt huyết từ cộng đồng. 

Liên hệ công việc / Forwork :